bikini

Nhãn:Giọng ca "Nếu như anh đến" từng chia sẻ về việc mình không sở hữu một thân hình nóng bỏng nhưng cô lại hài lòng với vẻ đẹp không hoàn hảo của mình, bởi đó là cơ thể do cha mẹ ban tặng và cô trân trọng, không muốn chỉnh sửa hay thẩm mỹ.

Sau khi giảm cân thành công, Văn Mai Hương đã sở hữu thân hình mảnh mai, gợi cảm.Nữ ca sỹ tự tin thả dáng dưới ống kính của Rocker Nguyễn.

Văn Mai Hương tâm sự: “Thời gian qua, bên cạnh nhiều bài báo khen ngợi, một số trang báo đã có bài chỉ trích về phong cách thời trang của tôi. Tôi tôn trọng mọi khen chê, nhưng tôi thấy mình bị đối xử không công bằng. Việc ghép những hình ảnh ở nhiều thời điểm với những công việc khác nhau của tôi rồi đem đó vào mục “sao xấu” thì rõ ràng là người viết bài đã không thực sự công tâm.

Ví dụ như phê bình tôi trình diễn chưa hay hoặc ăn mặc chưa thực sự cuốn hút, tôi sẽ ghi nhận và rất biết ơn. Nhưng cùng một bộ trang phục, có báo khen là gợi cảm và sang trọng, nhưng báo khác lại bảo là “sến sẩm”, khiến tôi rất hoang mang. Nghệ sỹ thì chấp nhận khen chê, nhưng hãy cho chúng tôi biết những chuẩn mực về sang và sến để chúng tôi phấn đấu thì chúng tôi biết ơn hơn nhiều những lời chỉ trích mang tính xúc phạm nặng nề. Tôi là phụ nữ, thích mặc đẹp, luôn muốn mình đẹp hơn, mà bị chỉ trích quá nặng khiến tôi cảm thấy bị tổn thương sâu sắc."

Văn Mai Hương cho biết, cô sẽ có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài trong tháng 9, trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Sở hữu vòng một nhỏ xinh và có phần khá lép nhưng Văn Mai Hương chưa bao giờ có ý định "trùng tu" số đo vòng 1.

Cô luôn cảm thấy tự hào về hình hài mà ba mẹ ban tặng nên sẽ giữ vẻ đẹp tự nhiên.Comments (0)

Đăng nhận xét